ANH VÕ ĐẠI KHÔI TÁI NHIỆM VỊ TRÍ PHÓ CHỦ TỊCH HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP. HCM NHIỆM KỲ XI (2020 – 2023)

Ngày 19.11.2020, trong không khí trang trọng tại Trung tâm hội nghị The Adora – Hoàng Văn Thụ – TP. HCM, “ĐẠI HỘI HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HỒ CHÍ MINH KHÓA XI” với chủ đề “DẤN THÂN – ĐỘT PHÁ – LAN TỎA” được được tổ chức thành công với sự chứng kiến của Lãnh đạo các Cơ quan, Ban, Ngành tại TP.HCM và các tỉnh lân cận ( Bến Tre, Đồng Tháp)

Thông qua đó, Đại hội đánh giá & báo cáo tình hình hoạt động của Hội doanh nhân trẻ TP HCM – YBA nhiệm kỳ X (2017 – 2020). Hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực đóng góp cho sự phát triển kinh tế không chỉ cho TP.HCM mà còn góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế của cả nước, nâng cao tinh thần doanh nhân, doanh nghiệp, dấn thân, bổ sung sức trẻ & tài năng của các doanh nhân cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Để ghi nhận nỗ lực của các thành viên Ban chấp hành Hội trong nhiệm kỳ vừa qua, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh cũng tặng Bằng khen và Hoa mừng cho các thành viên Ban chấp hành hội.

Tiếp nối, Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành Hội doanh nhân trẻ TP.HCM khóa XI ( 2020 – 2023), anh Võ Đại Khôi – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Trung Hậu tiếp tục được đề cử và biểu quyết với vai trò Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP. HCM.

 

Anh Võ Đại Khôi – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Trung Hậu nhận bằng khen và hoa chúc mừng của Chủ tịch UBND TP. HCM

(Hàng đầu Thứ 3 từ phải quả)

Với vai trò mới này, ông Võ Đại Khôi nói riêng, Tập Đoàn Trung Hậu nói chung mong muốn đóng góp & tạo giá trị cho cộng đồng Doanh nhân và Doanh nghiệp tại TP. HCM và Việt Nam có cơ hội tang cường hợp tác, giao lưu & phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ