DẠ TIỆC TẤT NIÊN TRUNG HẬU GROUP 2019 – TƯNG BỪNG & YÊU THƯƠNG

Khép lại một năm làm việc vất vả, các CBNV Trung Hậu Group cùng các khách mời và đối tác đã cùng nhau chung vui và hòa quyện gắn kết trong một không khí ấm cúng tại chương trình Tất niên – Year End Party 2019 được tổ chức ngày 09/01/2020 tại Trung tâm Hội nghị Crystal Palace.

Phát biểu mở màn tại chương trình, Ông Võ Đại KhôiChủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Xây Dựng Trung Hậu trân trọng cám ơn đến các Khách hàng, các đối tác đã tin tưởng và đồng hành hợp tác cùng Trung Hậu, vượt qua các thách thức của ngành xây dựng trong năm 2019 để đạt được những kết quả tăng trưởng tốt, đồng thời Tổng Giám Đốc cũng gửi lời tri ân đến các chiên binh của Trung Hậu đã không ngại nỗ lực ngày đêm để cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Trước một năm mới dự báo không kém phần thách thức, nhưng Trung Hậu tự tin với những nền tảng đã xây dựng được và với sự tiếp tục đồng hành từ khách hàng, đối tác, CBNV thì Trung Hậu chắc chắn sẽ đạt được những kết quả tốt trong năm 2020.

Tiếp nối chương trình là những khoảnh khắc giao lưu vui vẻ trong không khí sôi động đầy màu sắc của sự kiện, cùng với những phần qua may mắn dành cho các khách hàng và CBNV của công ty. Chia sẻ tại sự kiện, Tiến sĩ Lê Anh Tuấn – Trưởng khoa Kỹ thuật Xây Dựng trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã phát biểu ghi nhận sự phát triển và ủng hộ, hợp tác của Trung Hậu và khẳng định hai bên sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng, cho trường và cho doanh nghiệp, hướng tới sự phát triển bền vững và hiệu quả nhất.

Đêm tiệc khép lại trong không khi chan hòa yêu thương, gắn kết của các khách mời và cán bộ nhân viên công ty, đóng lại một năm thành công của Trung Hậu và mở ra một chặng đường phát triển mới cho thập kỷ 2020 – 2030 đầy hoài bão và thách thức, đó là trở thành Tổng thầu Số 1 về Thiết kế & Thi công Xây Dựng Công nghiệp tại Việt Nam.