JOBFAIR KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG – NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ TRAO HỌC BỔNG 2020

Ngày 28/11/2020,Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng – Đại học Bách Khoa TP.HCM – Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức Ngày hội việc làm thường niên “JOB FAIR – NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ TRAO HỌC BỔNG 2020”.

Sự kiện quy tụ được rất nhiều đơn vị là các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực xây dựng như  Công ty CP Xây dựng CENTRAL, Tập đoàn Trung Hậu, Công ty Xây dựng An Phong, Công ty SCG, Công ty Cofico… và hơn 300 sinh viên khoa Kỹ Thuật Xây Dựng tham gia.

Job Fair 2020- sự kiện thường niên của Khoa Kỹ Thuật Dựng dành cho sinh viên năm 3, năm 4 và các tân kỹ sư vừa tốt nghiệp; nơi cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn và đa dạng; là cầu nối giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực xây dựng.

Gian hàng Tập đoàn Trung Hậu trực tiếp giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng

Ngoài hoạt động tuyển dụng trực tiếp với các doanh nghiệp, Job Fair còn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng thú vị cho các bạn trẻ về hướng nghiệp, những thách thức mới, bối cảnh thị trường lao động và hội nhập quốc tế thông qua chia sẽ của các anh là cựu sinh viên khoa Kỹ Thuật Xây Dựng, Anh Phạm Anh Tuấn – Phó Ban Liên Lạc Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng, Anh Võ Đại Khôi – CT HĐQT/ TGĐ Tập Đoàn Trung Hậu – Phó CT Quản trị Điều hành Ban Đại Diện CSV Bách Khoa – Phú Thọ…

Anh Võ Đại Khôi, CT HĐQT / TGĐ Tập Đoàn Trung Hậu kiêm Phó Chủ tịch Quản trị Điều Hành Ban Đại Diện Cựu Sinh Viên Bách Khoa – Phú Thọ (BKAlumni) truyền cảm hứng định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên.

Anh Võ Đại Khôi trao tặng Quỹ khuyến học cho đại diện Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng

Ngày hội việc làm Job Fair 2020 đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em sinh viên và nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các Tân kỹ sư Khoa Kỹ thuật Xây dựng. Chương trình đã thúc đẩy mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên những thông tin thiết thực về chính sách tuyển dụng của các công ty.

Một số hình ảnh Job Fair 2020