TALKSHOW “HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP TỪ CON SỐ 0”

Nhân sự kiện JOB FAIR 2019 ngày 08/11/2019, Khoa Kỹ thuật Xây Dựng – Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM đã tổ chức một chương trình ý nghĩa nhằm giúp các bạn sinh viên trang bị những kiến thức cần thiết chuẩn bị cho sự nghiệp sau khi ra trường.

Chủ đề lần này là “Hành trình xây dựng sự nghiệp từ con số 0”, được chia sẻ bởi Ông Võ Đại Khôi – Chủ tịch tập đoàn Trung Hậu Group gồm 10 công ty đang hoạt động hiệu quả với tổng doanh thu mỗi năm trên 1.000 tỷ đồng, đặc biệt trong đó có 2 công ty tại Úc và Mỹ. Ông Võ Đại Khôi cũng là cựu sinh viên của Khoa Xây dựng – Trường ĐH Bách Khoa TPHCM.

Với khát khao đưa ngành xây dựng Việt Nam nói chung và xây dựng công nghiệp nói riêng lên một tầm cao mới, bên cạnh việc điều hành doanh nghiệp Ông Võ Đại Khôi luôn muốn vun đắp cho các kỹ sư xây dựng Việt Nam một tầm nhìn, một sức mạnh và những kỹ năng cần thiết để thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Ông Võ Đại Khôi đã dành thời gian để chia sẻ và giao lưu với các bạn sinh viên, trực tiếp tư vấn và trả lời các câu hỏi định hướng nghề nghiệp.

Tham dự chương trình có sự tham dự của Tiến sĩ Lê Anh Tuấn – Trưởng Khoa Kỹ thuật Xây Dựng, Tiến sĩ Lưu Xuân Lộc – Phó Trưởng Khoa, buổi chia sẻ còn có sự góp mặt của những cựu sinh viên của Khoa, hiện đang giữ các chức vụ quản lý tại các công ty lớn về lĩnh vực thiết kế & thi công, đã mang đến những thông tin vô cùng quý báu để giúp các bạn sinh viên thực sự tin tưởng vào lĩnh vực nghề nghiệp đang được học tập, và xác định được con đường phù hợp nhất cho bản thân để phát triển đạt được thành công.

#HCMUT