TẬP ĐOÀN TRUNG HẬU TỔ CHỨC ĐÀO TẠO HỘI NHẬP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO NHÂN VIÊN MỚI

Ngày 20/11, Phòng Nhân sự Tập đoàn Trung Hậu đã tổ chức buổi đào tạo hội nhập Văn hóa doanh nghiệp cho các thành viên mới vừa gia nhập Tập đoàn trong thời gian vừa qua. Buổi đào tạo có sự tham dự của Anh Võ Đại Khôi, Chủ tịch HĐQT / TGĐ Tập đoàn Trung Hậu – đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, Phòng Nhân sự, và 12 nhân sự mới là nhân viên công ty Cổ phần Xây dựng Trung Hậu và công ty Cổ phần Mekong Furniture.

Buổi đào tạo là dịp để các nhân sự mới gia nhập gia đình Trung Hậu có cơ hội ngồi lại gần nhau, được lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo Tập đoàn về lịch sử thành lập công ty, tầm nhìn, sứ mệnh, định hướng và văn hóa doanh nghiệp. Song song đó, Phòng Nhân sự cũng chia sẻ về các chính sách phúc lợi, lộ trình thăng tiến, giải đáp các câu hỏi thắc mắc của các thành viên mới.

Văn hóa của doanh nghiệp luôn lấy phương châm “Trung thực – Đoàn kết – Nhân hậu” làm tiêu chí để mỗi nhân viên đến với công ty không chỉ để làm việc mà còn cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh, đưa doanh nghiệp trở thành một đơn vị hàng đầu về xây dựng công nghiệp.

Qua buổi đào tạo này, các thành viên mới đã hiểu hơn về những định hướng phát triển kinh doanh của Tập đoàn trong giai đoạn tới và những việc mình cần phải làm để cùng Tập đoàn xây dựng và phát triển bền vững trong thời gian tới.

Phòng Nhân Sự Tập Đoàn Trung Hậu gửi lời chào mừng tất cả các nhân sự mới và chúc các bạn công tác tác tốt.

Video chào đón nhân sự mới :