Trung Hậu đạt giải thưởng Nhà thầu của năm – Contractor of the Year 2020

Tối ngày 17/1/2021 tại không gian Ashui Pavilion Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải Ashui Awards 2020.

Trước đó, ngày 31/12/2020, Ashui Awards đã chính thức công bố kết quả bình chọn 10 danh hiệu của năm trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Kết quả dựa trên bình chọn của Hội đồng tuyển chọn gồm 12 chuyên gia có uy tín trong ngành và của cộng đồng qua trang web giải thưởng https://ashui.com/awards .

Công ty Cổ phần Xây dựng Trung Hậu vinh dự nhận danh hiệu “NHÀ THẦU CỦA NĂM” (CONTRACTOR OF THE YEAR 2020).
Giải thường là sự ghi nhận cho nỗ lực và quyết tâm của đội ngũ công ty trong năm 2020 đầy sóng gió và biến động. Cùng với đó là sự tin tưởng của các Chủ đầu tư và đối tác để Trung Hậu hoàn thành các dự án xây dựng trong năm 2020, đặc biệt là những dự án có quy mô và đẳng cấp chưa từng có tại Việt Nam như Jakob, Techbond…
Với giải thưởng CONTRACTOR OF THE YEAR 2020 này, Trung Hậu đã khẳng định được vị thế và đang dần vươn lên dẫn đầu về lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Kết quả bình chọn cũng công bố Nhà máy JAKOB là dự án giành cú đúp danh hiệu “Công trình của năm” và “Xây dựng xanh của năm”. Trung Hậu là nhà thầu chính của dự án Nhà máy Jakob.

Nhà máy Jakob tại KCN VSIP IIA, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương do G8A và Rollimarchini Architekten (Thụy Sỹ) thiết kế giành cú đúp danh hiệu “Công trình của năm” và “Xây dựng xanh của năm”. Đây là dự án chứa đựng tâm huyết rất lớn của Chủ Đầu Tư. Với mong muốn mang đến cho người lao động tại nhà máy một không gian làm việc thật sự trong lành, một công trình sản xuất thân thiện với môi trường và thiên nhiên, và tạo ra một điểm nhấn kiến trúc độc đáo cho dự án, Chủ Đầu Tư đã cùng với công ty kiến trúc Rollimarchini tại Thụy Sĩ để cho ra đời một kiệt tác về nhà công nghiệp. Có thể kể đến một số điểm đặc biệt như sử dụng đến hơn 6.000 m cáp và hàng ngàn m2 lưới thép để treo hệ thống máng trồng cây, toàn bộ mảng xây dựng trong công trình đều sử dụng bề mặt bê tông tự nhiên, sử dụng hệ thống vách bằng panel trượt để tận dụng lưu thông khí trời và ánh sáng, giảm thiểu tiêu hao năng lượng điện, bất kể không gian làm việc nào cũng luôn được nhìn thấy mảng xanh trong công trình….

Thông tin được đăng tải chính thức trên website :
Ashui : Nhà thầu của năm – Trung Hau Construction Group
Báo xây dựng  : Ashui Awards 2020 công bố kết quả bình chọn 10 danh hiệu của năm trong lĩnh vực xây dựng