HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CBNV TRUNG HẬU – TĂNG TỐC & HÀNH ĐỘNG

Với truyền thống hàng năm, Hội nghị Tổng Kết là thời điểm toàn thể CBNV đại gia đình Trung Hậu có dịp quây quần và chia sẻ về những kết quả làm việc của năm và triển khai định hướng hành động cho các năm tiếp theo. Ngày 09/01/2020 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Crystal Palace, Lễ Tổng Kết Công ty CP Xây Dựng Trung Hậu đã được tổ chức trang trọng với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tổng Giám Đốc Võ Đại Khôi đã mở đầu chương trình với việc nhìn lại một năm đầy thách thức của Trung Hậu khi trong bối cảnh kinh tế thế giới biến động bất ổn ảnh hưởng đến xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp FDI và ngành xây dựng trong nước chứng kiến nhiều rất nhiều thách thức, mặc dù vậy với sự nỗ lực của toàn thể CBNV thì công ty vẫn đạt được các kết quả khích lệ trong kết quả kinh doanh và xây dựng hệ thống. Với định hướng cho thập kỷ tới, TGĐ mong muốn toàn thể CBNV nỗ lực và quyết liệt hành đồng hơn nữa để giúp Trung Hậu tăng tốc đến mục tiêu trở thành Tổng thầu Số 1 về Thiết kế & Thi công xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, TGĐ tri ân đến các thành viên đã gắn bó với Trung Hậu và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty, cũng như ghi nhận sự nỗ lực và trách nhiệm của các CBNV xuất sắc trong năm 2019.

Đặc biệt tại Hội nghị, các kỹ sư của Trung Hậu còn được lắng nghe và chia sẻ bởi những tâm tư rất chân thật của những chỉ huy trưởng công trình thông qua buổi Tọa đàm, giúp các bạn kỹ sư có thể thấu hiểu hơn về những khó khăn thách thức cũng như những vinh quang mà nghề xây dựng mang lại.

Một tiết mục đặc sắc mang nhiều ý nghĩa trong chương trình là cuộc thi “Bức ảnh công trình của tôi”, được gửi đến bởi những tâm tư và sự sáng tạo của các Ban Chỉ Huy công trình, ghi lại những dấu ấn khó quên trong dự án đã trải qua.

Buổi Lễ Tổng kết khép lại trong sự yêu thương và gắn kết của những thành viên đại gia đình Trung Hậu, hứa hẹn một năm 2020 sẽ phát triển mạnh mẽ và tạo ra một cột mốc tăng trưởng đáng nhớ cho Công ty.