HỘI NGHỊ TỔNG KẾT & YEAR END PARTY 2020

Trung Hậu Group đã tổ chức “Lễ tổng kết 2020 – Không lùi bước ” trong không khí sum vầy của toàn thể nhân viên Tập đoàn.

Trước đó vào ngày 01/01/2020, Trung Hậu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 2020 tại Palace Sài Gòn với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, các cấp Quản lý và Nhân Sự quy hoạch của công ty. Tại hội nghị, các phòng ban đã lần lượt trình bày báo cáo hoạt động 2020 và kếhoạch hành động năm 2021 của phòng ban mình. Xen kẽ giữa các bài báo cáo là các phiên tranh luận về các vấn đề cần tháo gỡ trong việc phối hợp phòng ban, các vấn đề khó khăn trong khi làm việc với đối tác, khách hàng… đã được Ban lãnh đạo và quản lý các phòng cùng nhìn nhận, đem ra thảo luận và đưa ra các giải pháp khắc phục.

Tổng hợp kết quả Hội nghị Tổng kết,  Chủ tịch HĐQT, Ông Võ Đại Khôi đã có bài chia sẽ tóm gọn về hoạt động của công ty trong năm 2020 và kếhoạch hành động của các phòng ban năm 2021 trong buổi Tổng kết 2020 – YEP 2020 diễn ra tối ngày 10/01/2020 .   Trải qua một năm đầy biến động và khó khăn cả trong và ngoài Việt Nam, từ dịch bệnh đến thiên tai. Tuy nhiên toàn thể BLĐ và CBNV Trung Hậu Group đã cùng nhau chung sức đồng lòng vững bước tiến lên. Trong năm vừa qua, Trung Hậu Group đã tiến hành tối ưu bộ máy vận hành, đẩy mạnh xây dựng và phát triển hệ thống, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự và ứng dụng công nghệ thông tin vào vận hành. Năm 2020 tuy khó khăn nhưng là cơ hội để Trung Hậu Group tái cấu trúc và chuẩn bị cho những bước tiến vững chắc hơn trong thời gian tới.

Cũng trong buổi lễ này, Chủ tịch HĐQT Trung Hậu Group đã trao quyết định bổ nhiệm Anh Nguyễn Trung Kiên nắm giữ vị trí Tổng Giám Đốc điều hành doanh nghiệp. Với sự bổ sung này, Trung Hậu Group hướng tới những cột mốc cao hơn trong giai đoạn phát triển sắp tới của mình.

2020 là một năm có nhiều khó khăn, nhưng Ban lãnh đạo vẫn luôn ghi  nhận mọi nỗ lực của tất cả CBNV đã đồng hành cùng tập đoàn trong thời gian qua và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty. Ghi nhận tất cả những sự nỗ lực và trách nhiệm của các CBNV xuất sắc đã được Chủ tịch HĐQT trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương qua lễ vinh danh CBNV xuất sắc năm 2020.

Đặc biệt tại “Lễ tổng kết 2020” năm nay, BTC đã đem lại một sự mới mẻ với chương trình gameshow “Đại chiến hùng biện”. 2 đội chơi đã cùng chia sẻ những quan điểm của mình về các chủ đề rất thực tế, mang lại cho cả khán phòng những tiếng cười và ý kiến thiết thực, những góc nhìn đa chiều về các vấn đề đặt ra.

Khép lại buổi tổng kết 2020 là tiệc tất niên – “YEP 2020 – KHÔNG LÙI BƯỚC ”, các CBNV Trung Hậu Group cùng các khách mời, đối tác đã cùng nhau chung vui trong không gian ấm cúng của nhà hàng MaiSon.
Ông Võ Đại Khôi – Chủ tịch HĐQT Trung Hậu Group trân trọng cám ơn các đối tác khách hàng đã đồng hành hợp tác cùng Trung Hậu, vững bước trong năm 2020, đồng thời Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời tri ân đến toàn thể CBNV Trung Hậu Group đã không ngại nỗ lực cùng vượt khó khăn, không lùi bước.

Trước một năm 2021 dự báo không kém phần thách thức, Trung Hậu tự tin với những nền tảng đã xây dựng, củng cố và nâng cấp từ đội ngũ nhân sự, hệ thống và công nghệ sẽ giúp tập đoàn vững vàng bước tiếp và đạt được những kết quả tốt trong năm 2021.