LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY JAKOB SAIGON

Sau quá trình nghiên cứu, thiết kế và triển khai thi công, với sự nỗ lực của các bên, ngày 24/11/2019 dự án Nhà máy Jakob Saigon đã hoàn thành và chính thức được khánh thành long trọng bởi Chủ Đầu Tư tại KCN VSIP IIA, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tập đoàn Jakob (www.jakob.com) có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, là một doanh nghiệp có lịch sử lâu đời, được thành lập và hoạt động từ năm 1904 với thế mạnh là sản xuất kinh doanh sản phẩm dây thép và các phụ kiện. Doanh nghiệp hiện có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Doanh nghiệp đã hoạt động sản xuất tại Việt Nam từ năm 2002 tại KCN VSIP 1. Với mục tiêu mở rộng kinh doanh đáp ứng nhu cầu thị trường, Chủ Đầu Tư đã thực hiện đầu tư xây mới thêm một nhà máy quy mô lớn tại KCN VSIP IIA, tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của nhà máy Jakob lần này không chỉ là một nhà xưởng sản xuất thông thường, mà đó còn chứa đựng tâm huyết rất lớn của Chủ Đầu Tư. Với mong muốn mang đến cho người lao động tại nhà máy một không gian làm việc thật sự trong lành, một công trình sản xuất thân thiện với môi trường và thiên nhiên, và tạo ra một điểm nhấn kiến trúc độc đáo cho dự án, Chủ Đầu Tư đã cùng với công ty kiến trúc Rollimarchini tại Thụy Sĩ để cho ra đời một kiệt tác về nhà công nghiệp. Có thể kể đến một số điểm đặc biệt như sử dụng đến hơn 6.000 m cáp và hàng ngàn m2 lưới thép để treo hệ thống máng trồng cây, toàn bộ mảng xây dựng trong công trình đều sử dụng bề mặt bê tông tự nhiên, sử dụng hệ thống vách bằng panel trượt để tận dụng lưu thông khí trời và ánh sáng, giảm thiểu tiêu hao năng lượng điện, bất kể không gian làm việc nào cũng luôn được nhìn thấy mảng xanh trong công trình…

Phát biểu tại chương trình, Chủ Đầu Tư và cả đơn vị thiết kế Kiến trúc, đơn vị giám sát Kỹ Thuật đều đánh giá hài lòng với chất lượng cũng như tiến độ của dự án, và đặc biệt đánh giá cao vai trò của Công ty Trung Hậu trong vai trò Tổng thầu cho dự án đặc biệt đòi hỏi độ khó rất cao trong công tác thi công, cũng như phối hợp các bên để hoàn thành như kỳ vọng…

Ông Võ Đại Khôi – Chủ tịch kiêm TGĐ công ty cũng chia sẻ mặc dù dự án có những khó khăn ban đầu, vì chưa có dự án nào quy mô và đẳng cấp tương tự được xây dựng tại Việt Nam, tuy nhiên với tinh thần quyết tâm của đội ngũ công ty, cùng với sự tin tưởng của Chủ Đầu Tư và các đối tác, Trung Hậu đã nỗ lực để hoàn thành dự án một cách tốt nhất.

#JakobSaigon #JakobCorporation
#OpeningCeremonyJakobSaigon