LỄ RA MẮT BAN ĐẠI DIỆN CỰU SINH VIÊN PHÚ THỌ – BÁCH KHOA

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Trung Hậu được bầu làm Phó chủ tịch Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ-Bách Khoa nhiệm kỳ 2020 – 2023

 

Tối 03/10, tại Trung tâm hội nghị Sala – Khu đô thị mới Sala – Thủ Thiêm – Quận 2 – TP.HCM, Trường đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM và Ban đại diện Cộng đồng cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa đã tổ chức Hội nghị thành lập Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa (PHU THO-BACH KHOA ALUMNI- BKA) – nơi quy tụ các Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa đồng thời là Doanh nhân đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu Việt Nam hiện nay như Ông Trần Bá Dương – Tập đoàn THACO, Ông Lê Trí Thông – TGĐ Tập đoàn PNJ, Ông Bùi Xuân Huy – TGĐ Tập đoàn NovaLand, Ông Võ Đại Khôi  Chủ tịch HĐQTTGĐ Công ty Cổ phần Xây dựng Trung Hậu, Ông Hồ Huỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang… Đây là kết quả của sự nỗ lực trong suốt gần một năm qua để xây dựng cấu trúc, kế hoạch hoạt động cho Cộng đồng cựu sinh viên của các anh chị trong Ban đại diện.

Với 100% đại biểu đồng ý thống nhất, Ban đại diện cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa nhiệm kỳ 2020 – 2023 do ông Trần Bá Dương –  Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) làm Chủ tịch. Ông Võ Đại Khôi – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng Trung Hậu vinh dự được bầu vào vai trò Phó Chủ tịch Quản trị – Điều hành.

Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa nhiệm kỳ 2020-2023

Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa với tiêu chí hoạt động lấy nhà trường làm “trung tâm”, đẩy mạnh các hoạt động kết nối nhằm giao lưu, hợp tác giữa các cựu sinh viên với nhau, giữa Cộng đồng Cựu sinh viên với Nhà trường, đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động quan trọng về đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm mang lại lợi ích cho Nhà trường và Cựu sinh viên, giúp sức cho sự phát triển bền vững của Trường.

Cho đến nay, ước tính có khoảng 200.000 cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ đã tốt nghiệp từ trường Đại học Bách Khoa. Phần lớn cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa đã và đang thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đóng góp quan trọng vào sự phát triển đất nước cũng như cho đơn vị của mình. Đặc biệt trong số đó, có nhiều anh chị là những nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu, những doanh nhân thành đạt, và những nhà quản trị thành công ở trong nước, khu vực và quốc tế.

Ông Võ Đại Khôi – Chủ tịch HĐQT / TGĐ Công ty CP Xây dựng Trung Hậu phát biểu tại  lễ ra mắt
Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa

Hội nghị thành lập Ban đại diện cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa (BKA) là dấu mốc quan trọng nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức để phát huy hoạt động của cựu sinh viên, xứng tầm với quy mô và giá trị của một trong những cộng đồng cựu sinh viên lớn mạnh nhất của cả nước, phù hợp với sứ mạng và mục tiêu của Nhà trường. Các hoạt động phong phú và ý nghĩa của cộng đồng sẽ tiếp nối và bồi đắp truyền thống đoàn kết, sức mạnh tập thể của các thế hệ cán bộ và sinh viên trường Đại học Bách Khoa.