TRUNG HẬU CHÀO ĐÓN ĐẠI HỌC BẮC PHILIPPINES VÀ ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG THAM QUAN DỰ ÁN

Sáng 23/10 vừa qua, Công ty Trung Hậu đã cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng dẫn đoàn tham quan gồm các Giáo sư, sinh viên trường Đại học Bắc Philippinese (University of Northern Philippines) đến tham quan và tìm hiểu dự án xây dựng của Công ty Trung Hậu.

Đại học Bắc Philippines (www.unp.edu.ph) được thành lập năm 1965, tiền thân là trường Vigan High School thành lập năm 1906 thuộc thành phố Vigan tỉnh Ilocos Sur, Philippines. Đây là một trong những trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất ở Bắc Luzon. Với bề dày lịch sử phát triển và uy tín trong giảng dạy hơn 120 năm, Đại học Bắc Philippines đã đạt được nhiều thành tích nhất định trong nhiều chuyên ngành, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng.

Nhằm hỗ trợ các sinh viên, giảng viên nâng cao kiến thức, học hỏi sâu chuyên môn đồng thời có trải nghiệm thực tế, góp phần phát triển bản thân cũng như công tác giảng dạy để tiến xa hơn trong khu vực và hơn nữa là quốc tế, trường Đại học Bắc Philippines đã kết hợp cùng Đại học Tôn Đức Thắng lựa chọn những doanh nghiệp có năng lực và uy tín tại việt nam trong lĩnh vực xây dựng để tổ chức chuyến tham quan trên.

Sau khi tham quan và tận mắt chứng kiến dự án Jakob Saigon tại khu công nghiệp VSIP IIA tỉnh Bình Dương, là một trong những dự án tiêu biểu do Trung Hậu làm tổng thầu thi công, toàn thể giáo sư và sinh viên rất ấn tượng với thiết kế cũng như năng lực thi công tại công trường. Đoàn giáo sư Philippines đã khẳng định Jakob Saigon là một công trình nhà công nghiệp kiến trúc xanh độc đáo, với thiết kế sử dụng không gian mở và tận dụng ánh sáng, gió và cây xanh cho một công trình nhà xưởng, với mức độ kỹ thuật thi công khó và chất lượng hoàn thành rất tốt”, đồng thời cũng thể hiện mong muốn sẽ có cơ hội cùng các chuyên gia Philippines quay lại để nghiên cứu thêm.

 

 

Buổi tham quan khép lại với không khí thân ái giữa các thành viên đoàn Đại học Bắc Phillipines cùng đại diện trường ĐH Tôn Đức Thắng và Công ty CP Xây Dựng Trung Hậu.