TRUNG HAU GROUP SPONSOR TO “BODY – HEART – MIND” PROGRAM BY YBA

Ngày 15/8/2019, tại Tp.Hồ Chí Minh, Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh (YBA), Chi hội Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi Đối thoại “DOANH NHÂN TỰ TẠI – TÌM TRONG CHÍNH MÌNH”.

Sự kiện có sự tham dự của gần 200 doanh nhân Việt là các quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, cùng sự góp mặt của các diễn giả khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, đó là:

+ Bà Cao Thị Ngọc Dung – Thành viên sáng lập Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA), Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP. HCM (HAWEE), Chủ tịch HĐQT Công ty vàng bạc đá quý PNJ;

+ Tiến sĩ y khoa, Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc – Nguyên Trưởng bộ môn Khoa học hành vi & Giáo dục sức khỏe, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM và Diễn giả/Điều phối,

+ ThS Lương Ngọc Tiên, Giảng viên Search Inside Yourself Người Việt đầu tiên.

Nội dung của buổi đối thoại xoay quanh những nghịch lý của thời đại và những bài học cuộc đời của người doanh nhân. Chương trình giúp doanh nhân từng bước thiết lập cuộc sống cân bằng, hạnh phúc và trọn vẹn hơn từ những giá trị sống sâu sắc và bền vững. Những chia sẻ thú vị, những câu chuyện sinh động, từ những đối thoại thẳng thắn của những nhân vật thành công và giàu vốn sống, đã gợi mở cho mỗi người tham dự con đường phát triển Thân – Tâm – Trí, tìm trong chính mình sự an nhiên, cân bằng để từ đó phát huy được khả năng của mình trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.