TRUNG HẬU KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KIM OANH GROUP

Sáng ngày 14/10/2019 vừa qua, Công ty Trung Hậu đã thực hiện ký kết ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Kim Oanh Group, trở thành đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế và xây dựng nhà xưởng cho các dự án đầu tư bất động sản công nghiệp của tập đoàn Kim Oanh.

Kim Oanh Group thường được biết đến với tên gọi Địa ốc Kim Oanh, là một trong những doanh nghiệp lớn về đầu tư kinh doanh Bất động sản tại khu vực phía Nam. Được thành lập từ 2008 với quy mô ban đầu là văn phòng môi giới, sau hơn 11 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Group đã phát triển hệ thống gồm 6 công ty thành viên, 9 chi nhánh với hơn 1.000 nhân viên.

Với định hướng phát triển mở rộng thêm lĩnh vực Bất động sản công nghiệp, bao gồm đầu tư xây dựng khu công nghiệp và nhà xưởng cho thuê, Kim Oanh Group đã sở hữu hơn 100 ha đất sạch để làm khu công nghiệp, đồng thời lựa chọn Trung Hậu trở thành đối tác đồng hành để triển khai toàn diện công tác lập phương án khai thác, thiết kế & xây dựng cho dự án.

Đến tham gia buổi Lễ ký kết với tập đoàn Kim Oanh còn có Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty CornerStone Việt Nam, là những đối tác uy tín trong việc cung cấp tài chính và tư vấn đầu tư phân phối bất động sản.